Hiển thị tất cả 9 kết quả

Kho gạo Sài Gòn An Bình Phát cung cấp nhiều loại gạo nở xốp mềm nhưng không khô cơm cũng không dính, cơm xốp, ngọt cơm và đặc biệt cơm để nguội vẫn ngon cơm.

Gạo nở mềm là những loại gạo khi nấu chín các hạt cơm sẽ mềm, xốp và bung nở nhiều, hạt cơm không dính vào nhau như các loại gạo dẻo thơm. Vì thế nên chúng còn được gọi là gạo lợi cơm.

Gạo nở mềm có hạt gạo to, tròn màu trắng sáng khi nấu phải cho nhiều nước để gạo bung nở cao nhất

Gạo nở mềm phù hợp với ai?

Với độ nở cao, mềm và tơi xốp mà giá thành lại rẻ nhất trong tất cả các loại gạo nên gạo nở mềm thường được sử dụng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng như:
+ Các nhà hàng, quán cơm bình dân, suất ăn công nghiệp, căng tin trường học,…
+ Sinh viên, công nhân, những ai muốn tiết kiệm chi phí,…
+ Dùng để sản xuất các loại thực phẩm khác như: bún, hủ tiếu, bánh xèo, bánh tráng, cơm cháy,…

Cửa hàng bán Gạo nở xốp mềm cơm chất lượng và an toàn

Khái niệm về gạo ngon chỉ là tương đối và phụ thuộc vào khẩu vị của từng người. Có người thích ăn cơm dẻo thơm thì những loại gạo có tính chất dẻo thơm sẽ là gạo ngon đối với họ. Ngược lại cũng có người có sở thích ăn cơm xốp mềm nên trong lòng của họ thì gạo nở xốp mềm sẽ là gạo ngon.

Là một cửa hàng bán gạo ngon tại TPHCM nhiều năm trong ngành, An Bình Phát cung cấp đa dạng các chủng loại gạo khác nhau, trong đó có những loại gạo nở xốp mềm cơm, đáp ứng đầy đủ khẩu vị của khách hàng.

Mang đến những hạt gạo ngon, an toàn và chất lượng cho mọi gia đình Việt chính là mục tiêu hàng đầu mà gạo An Bình Phát hướng đến. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực lựa chọn ra những loại hội đủ các yếu tố 3 KHÔNG (Không phát hiện thuốc bảo vệ thực vật – Không chất tạo mùi – Không chất tẩy trắng), để ai ai cũng an lòng thưởng thức.

Nguồn cung cấp Gạo nở xốp mềm giá sỉ cho đại lý

Kho gạo An Bình Phát chuyên cung cấp gạo giá sỉ chất lượng cao dành cho các đại lý gạo mới mở, các công ty sản xuất, bếp ăn công nghiệp, các nhà hảo tâm mua gạo làm từ thiện.

Khi đến với kho gạo Miền Tây An Bình Phát, quý khách sẽ được tư vấn rất nhiều loại gạo nở mềm khác nhau dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Đảm bảo quý khách sẽ tìm được loại gạo ưng ý nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ĐIỆN THOẠI: (028) 38 603 678 – HOTLINE: 0908 588 690 để được tư vấn.

Hết hàng
18,000 / bao 10kg
18,000 /kg
16,500 /kg
16,000 /kg
17,000 /kg
17,000 /kg
17,500 /kg
18,000 /kg