Gạo từ thiện giá sỉ tại TPHCM

gạo từ thiện

Các hoạt động từ thiện do các nhà hảo tâm tổ chức hoặc tài trợ ngày càng trở nên phổ biến nhằm mục đích là gắn kết và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Và gạo từ thiện là món quà ý nghĩa nhất, mang đến bữa cơm no ấm cho người nghèo.

Do đó để có được một chương trình từ thiện đúng nghĩa, thì nguồn gạo làm từ thiện phải đảm bảo chất lượng, sạch và an toàn.

Quý khách là cá nhân, cơ quan hay tổ chức đang muốn phát gạo từ thiện để chia sẻ tinh thần, vật chất, với công việc thiện nguyện này. Và quý khách đang tìm hiểu nơi nào cung cấp gạo từ thiện tại TPHCM đúng chất lượng, giá thành hợp lý, phục vụ tận tình chu đáo?

Hãy đến với công ty An Bình Phát để có thể mang đến cho những người nghèo có bữa cơm ngon ấm áp và giàu tình thương.

Với bề dày trên 15 năm kinh doanh gạo, An Bình Phát chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp gạo từ thiện chất lượng, an toàn, uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Khi Mua gạo từ thiện tại An Bình Phát, quý khách sẽ được hỗ trợ:

  • Giá gạo: hỗ trợ giá sỉ.
  • Đóng gói theo yêu cầu
  • Vận chuyển miễn phí bằng xe tải đến tận nơi yêu cầu.
  • Xuất hóa đơn VAT nếu cần

Kho gạo An Bình Phát chúng tôi cam kết cung cấp gạo từ thiện giá sỉ, đảm bảo sạch ngon, đúng chất lượng, cung cấp đầy đủ các chủng loại gạo, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà hảo tâm.

Quý khách có thể xem thêm: Bảng giá gạo hôm nay

Khi cần mua gạo từ thiện giá sỉ tại TPHCM, hãy đến với chúng tôi để cùng chung tay vì một cộng đồng gắn kết – ĐIỆN THOẠI: (028) 38 603 678 – HOTLINE: 0908 588 690

Gạo từ thiện giá sỉ tại TPHCM
4.8 (95.56%) 9 votes

gạo đặc sản
0908 588 690