Kho gạo Miền Tây giá gốc từ nhà máy

Nếu như lúa gạo ở Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Bắc phần lớn được tiêu dùng nội địa. Thì Vựa gạo Miền Tây (Đồng bằng sông Cửu Long) chiếm 52% diện tích gieo trồng nhưng đóng góp đến 56% tổng sản lượng lúa cả nước. Mặt khác trên 90% lượng gạo xuất khẩu hàng năm cũng đến từ vùng này.

Kho gạo Miền Tây hay các nhà máy sản xuất gạo Miền Tây luôn là điểm đến lý tưởng cho các nhà buôn gạo, các vựa gạo lớn tại TPHCM để nhập gạo giá sỉ. Tuy nhiên để nhập gạo trực tiếp từ nhà máy đòi hỏi phải nhập số lượng lớn lên đến hàng tấn. Do đó đây không phải là lựa chọn của những đại lý gạo nhỏ lẻ, mới mở hay các quán cơm bình dân…

Chính vì vậy tìm kiếm những kho gạo Miền Tây tại TPHCM có chính sách hỗ trợ giá sỉ với khối lượng mỗi lần nhập không quá cao là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Kho gạo Miền Tây cung cấp gạo sỉ giá gốc từ nhà máy cho đại lý, nhà hảo tâm làm từ thiện

Mua gạo giá sỉ ở đâu hẳn là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các đại lý gạo mới mở, quán cơm, bếp ăn công nghiệp…hay các nhà hảo tâm có nhu cầu mua gạo giá rẻ làm từ thiện.

Kho gạo Miền Tây An Bình Phát là nhà phân phối gạo hàng đầu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh trong suốt thời gian hơn 20 năm kinh doanh, với nhiều đối tác khách hàng lớn, là sự lựa chọn thích hợp dành cho quý khách.

Kho gạo An Bình Phát cung cấp nhiều loại gạo Miền Tây được thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay các loại gạo khác.

Kho gạo Miền Tây An Bình Phát luôn có nhiều chính sách hỗ trợ về giá, giao hàng, công nợ…cho các đại lý, quán cơm, nhà hàng nhập gạo thường xuyên.

Với các mạnh thường quân mua gạo làm từ thiện, ngoài hỗ trợ về giá, An Bình Phát còn hỗ trợ phân chia, đóng túi 5kg, 10kg miễn phí theo yêu cầu, vận chuyển gạo đến tận địa điểm làm từ thiện ở các khu vực nội thành TPHCM.

nguồn cung cấp gạo giá sỉ
Kho gạo giá sỉ An Bình Phát

Các loại gạo miền Tây phổ biến

Một số loại gạo Miền Tây được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • GẠO 504: hạt gạo to,dài,bạc bụng nhiều. Tính chất: Nở,xốp cơm
 • GẠO HÀM CHÂU TRÒN: hạt gạo to,tròn,ngắn,ít bạc bụng. Tính chất: nở, khô cơm. Thích hợp dành cho quán cơm chiên, nguyên liệu làm bánh, bún
 • GẠO 6976: hạt gạo tương đối to, hơi dẹp, hơi dài có bạc bụng. Tính chất: xốp,mềm cơm, gạo không dẻo,cũng không khô cứng,hạt cơm rời,để nguội vẫn còn mềm cơm. Thích hợp dành cho quán cơm bình dân,suất ăn công nghiệp…
 • GẠO OM5451: hạt gạo thon dài,hơi to, không bạc bụng. Tính chất: dẻo vừa,ít thơm,mềm cơm, phù hợp cho những quán cơm bình dân
 • GẠO OM4900: hạt gạo thon,dài,dẹp,có màu hơi đục. Tính chất: dẻo nhiều, thơm nhẹ, mềm cơm. Phù hợp dành cho quán cơm văn phòng
 • GẠO ĐÀI THƠM 8: hạt gạo hơi ngắn hơn gạo 5451,hơi dẹp,không bạc bụng. Tính chất: Dẻo nhiều, thơm nhẹ, mềm cơm
 • GẠO NÀNG HOA: hạt gạo thon dài,ngắn. Tính chất: dẻo nhiều, thơm nhiều, mềm cơm. Để nguội cơm vẫn thơm. Phù hợp dành cho quán cơm văn phòng, quán cơm bình dân…
 • GẠO LÀI SỮA: Hạt gạo thon nhỏ dài, có màu sữa. Tính chất: Dẻo nhiều, thơm nhiều, dai cơm. Thích hợp dành cho quán cơm văn phòng, cơm công ty, cơm nhà xe…
 • GẠO ST21 Sóc Trăng: Hạt gạo nhỏ hơn hẳn,không dài lắm,trắng trong hay màu sữa,không bạc bụng. Tính chất: dẻo, thơm nhiều, mềm cơm. Thích hợp dành cho những quán cơm niêu cao cấp.
 • GẠO ST24: Hạt gạo thon nhỏ,dài hơn hẳn các hạt gạo khác. Tính chất: gạo dẻo,thơm nhiều,dai cơm, rời nguyên hạt nhìn rất đẹp mắt. Thích hợp dành cho những quán cơm niêu, nhà hàng cao cấp.
 • GẠO ST25: Hạt gạo nhỏ hơn gạo st24 một chút nhưng dài hơn gạo st24, thon dài, không bạc bụng. Tính chất: cơm dẻo nhiều,thơm nhiều, dai, mềm cơm. Cơm để nguội vẫn dẻo.

Cửa hàng gạo ngon sạch, giao tận nhà tại TPHCM

Ai ơi nhớ lấy câu này

Gạo ngon chuẩn sạch phải là 3 KHÔNG:

– Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

– Không chất tạo mùi

– Không chất tẩy trắng.

Để an tâm mua được gạo ngon chuẩn sạch thì các bà nội trợ cần lựa chọn những địa chỉ bán gạo uy tín. Và cửa hàng gạo An Bình Phát chúng tôi là một địa chỉ như thế.

Mang đến những hạt gạo đẹp thơm, dẻo ngọt, mát lòng, an toàn và chất lượng cho mọi gia đình Việt chính là mục tiêu hàng đầu mà cửa hàng gạo An Bình Phát hướng đến.

Vì vậy, trong suốt những năm hoạt động kinh doanh, An Bình Phát đã không ngừng nỗ lực chọn lọc những sản phẩm gạo hội đủ các yếu tố an toàn để giao đến tay khách hàng, giúp họ an lòng thưởng thức.

Bất kể gia đình bạn chọn loại gạo thơm dẻo, ngọt hậu hay xốp nở, mềm cơm, thì cửa hàng gạo ngon An Bình Phát đều có thể đáp ứng để bạn có thể làm vui lòng ông bà và “mát lòng” chồng con đấy nhé!

Cửa hàng gạo sạch uy tín An Bình Phát
Cửa hàng gạo An Bình Phát
Đánh giá dịch vụ