Bảng Giá Gạo Hạt Ngọc Trời Mới Nhất

Gạo Hạt Ngọc Trời là loại gạo ngon mang thương hiệu đặc biệt được sản xuất bởi tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam. Gạo Hạt Ngọc Trời được tổ chức nghiên cứu lúa gạo thế giới (The Rice Trader) công nhận lọt vào top 3 gạo ngon nhất thế giới năm 2015.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà nhiều gia đình lựa chọn các loại gạo sạch đóng túi an toàn, chất lượng để sử dụng, thì thật dễ hiểu khi Gạo Hạt Ngọc Trời được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Lý do mà nhiều khách hàng quyết định lựa chọn gạo Hạt Ngọc Trời:

  • An toàn: Với quy trình sản xuất gạo khép kín theo tiêu chuẩn HACCP, không đấu trộn, không tẩy trắng, không dư lượng hóa chất, không chất tạo mùi, gạo Hạt Ngọc Trời được các chứng nhận từ Bộ Y Tế, chứng nhận OMIC Nhật Bản.
  • Dinh dưỡng: Hạt ngọc trời là gạo có hàm lượng tinh bột thấp, hoạt chất GABA cao, kết hợp tinh chất thảo dược giúp ổn định đường huyết, giảm quá trình lão hóa, giảm cân tự nhiên, tốt cho hệ tiêu hóa
  • Tự hào sản phẩm Việt: Thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời tập đoàn Lộc Trời, không chỉ là sản phẩm gạo an toàn, dinh dưỡng mà còn hiện thân cho khát vọng và sáng tạo của nông dân Việt Nam.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GẠO HẠT NGỌC TRỜI:

  • Vo gạo trước khi nấu
  • Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.3
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
  • Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN GẠO HẠT NGỌC TRỜI:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

MUA GẠO HẠT NGỌC TRỜI Ở ĐÂU UY TÍN

Khi cần mua gạo Hạt Ngọc Trời giá tốt, giao tận nhà, quý khách hãy liên hệ với An Bình Phát qua ĐIỆN THOẠI: (028) 38 603 678 – HOTLINE:0908 588 690 để được phục vụ nhanh và chu đáo nhất.

GẠO HẠT NGỌC TRỜI GIÁ BAO NHIÊU?

Bảng Giá Gạo Hạt Ngọc Trời luôn là sự quan tâm của nhiều khách hàng khi mua gạo. Để đảm bảo tính minh bạch và thuận tiện cho quý khách hàng, công ty An Bình Phát niêm yết giá gạo Hạt Ngọc Trời chính xác theo thời giá tại website https://giagao.com.

Bảng giá gạo Hạt Ngọc Trời mới nhất (cập nhật liên tục)!

Giá từ: 17,500 /kg

Dẻo mềm, thơm đặc trưng

Giá từ: 23,000 /kg

Dẻo, Ngọt, Mềm Cơm, Thơm Đặc Trưng

Giá từ: 19,500 /kg

Dẻo, thơm, mềm cơm

Giá từ: 28,000 /kg

Dẻo, thơm, mềm cơm

Giá từ: 26,000 /kg

Dẻo, thơm, mềm cơm

0908 588 690