Đại lý gạo ngon sạch giao gạo tận nhà cho các chung cư tại TPHCM

Đại lý gạo ngon sạch An Bình Phát chuyên nhận giao gạo tận nhà cho các chung cư tại TPHCM. Nhà hết gạo, chỉ cần Alo đến ĐIỆN THOẠI: (028) 38 603 678 hoặc HOTLINE: 0908 588 690 là có nhân viên giao gạo đến tận nhà cho quý khách.

Chắc hẳn những ai đã sinh sống ở chung cư thì đều trải qua những cảm giác khi bất ngờ bị hết gạo mà không thể xách xe ra ngoài mua ngay hoặc đi vay hàng xóm.

Hay bạn là người khá bận rộn với rất nhiều công việc mỗi ngày? Bạn sống trên chung cư và mỗi lần mua gạo cho gia đình thật phiền phức vì phải đem lên một cách khó khăn?

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, với dịch vụ mua gạo giao gạo tận nhà chung cư của chúng tôi, công việc mua gạo của bạn giờ đây trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hãy quên chuyện phải mang vác những bao gạo nặng nề lên tầng nhà chung cư đi, chỉ cần một cuộc điện thoại tới cho An Bình Phát chúng tôi thì gạo đã có ngay tận nhà bạn dù ở bất cứ tầng nào.

mua gạo online

Mua gạo giao tận nhà chung cư có chất lượng?

Mặc dù hình thức mua hàng Online hiện nay đang rất phổ biến, tuy nhiên về mặt hàng gạo, nhiều bà nội trợ vẫn có tâm lý e ngại khi mua online vì không biết mua xong có nhận được đúng loại gạo đã đặt không, gạo có thực sự ngon, chất lượng như quảng cáo không?

Đây là những lo lắng chính đáng vì hiện nay không ít đơn vị, đại lý gạo vì chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng cũng như tạo niềm tin nơi khách hàng. Do đó để chắc chắn mua được gạo ngon sạch và an toàn, quý khách chỉ nên chọn mua ở những đơn vị thực sự uy tín.

Công ty An Bình Phát chúng tôi có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm kinh doanh gạo tại TPHCM. Là địa chỉ cung cấp các loại gạo đặc sản, gạo sạch đóng túi uy tín, chất lượng tại TPHCM nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt mua gạo của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

  • Giao gạo tận nhà chung cư, miễn phí giao hàng
  • Giao đúng gạo, cân đúng số lượng
  • Quý khách có quyền đổi trả nếu gạo không đúng chất lượng như quảng cáo
  • Giá gạo cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn
5/5 - (2 bình chọn)