Mua gạo sạch ở đâu tại TPHCM?

gạo tám thơm

Mua gạo sạch ở đâu tại TPHCM là câu hỏi rất phổ biến của các bà nội trợ trong tình trạng gạo bẩn và thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Gạo là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn gia đình Việt. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó mua gạo ngon, gạo sạch, đảm bảo an toàn là ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ.

Hiện nay có rất nhiều đại lý gạo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Tuy nhiên bên cạnh những địa chỉ kinh doanh uy tín thì cũng có không ít đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng những loại gạo kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, trộn lẫn các loại gạo với nhau, sử dụng chất bảo quản…Điều đó gây hoang mang cho các bà nội trợ mỗi khi đi mua gạo.

Vậy mua gạo sạch ở đâu tại TPHCM?

An Bình Phát – đại lý gạo ngon sạch uy tín tại TPHCM

Với kinh nghiệm trên 15 năm kinh doanh gạo tại TPHCM, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp gạo ngon, sạch uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi luôn đặt vấn đề đạo đức và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nói không với thực phẩm bẩn. Cam kết cung cấp đến tay khách hàng những bao gạo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, không dùng hóa chất bảo quan, và đặc biệt không pha trộn gạo khi khách hàng không yêu cầu.

Mua gạo sạch, giao tận nhà tiện lợi

Bên cạnh cam kết cung cấp gạo ngon, chất lượng, chúng tôi cũng đã xây dựng và vận hành đội ngũ giao gạo tận nhà cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đem lại cho quý khách sự tiện lợi tối đa, tiết kiệm thời gian, công sức.

Công việc mua gạo giờ đây dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi ở nhà, lên website https://giagao.com chọn loại gạo muốn mua rồi nhấn nút “Mua gạo” hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số: 0908 588 690 là sẽ có nhân viên giao đúng loại gạo mà bạn đặt đến tận nhà.