Bán gạo giá rẻ làm từ thiện mùa dịch COVID-19

Với tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, xã hội giãn cách khiến đời sống của người lao động ngày càng thêm khó khăn. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều nhà hảo tâm tìm đến những địa chỉ bán gạo giá rẻ để mua làm từ thiện, phát gạo cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn hoặc ủng hộ cho các máy “ATM” gạo trên địa bàn TPHCM.

Để kịp thời giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn, món quà từ thiện ý nghĩa nhất chính là những túi gạo từ thiện., nó rất thiết thực và vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều mô hình “Túi gạo 0 đồng”, “Gian hàng 0 đồng”… . ra đời.

Cửa hàng bán gạo giá rẻ phát từ thiện mùa Covid-19 uy tín tại TPHCM

Với mong muốn đồng hành cùng các nhà hảo tâm tiếp sức cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dịch bệnh COVID-19, kho gạo An Bình Phát thực hiện tối thiểu hóa lợi nhuận, để cung cấp các loại gạo giá rẻ với chất lượng đảm bảo cho các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu mua gạo làm từ thiện.

Là một trong những kho gạo giá sỉ lớn và uy tín tại TPHCM, trong nhiều năm kinh doanh, kho gạo An Bình Phát tự hào là đối tác tin cậy cung cấp gạo ngon giá rẻ cho rất rất nhiều nhà hảo tâm tại TPHCM và các tỉnh lân cận, góp phần làm cho hoạt động từ thiện của họ diễn thành công tốt đẹp.

Để không làm mất đi ý nghĩa nhân văn của việc làm từ thiện, thì điều quan trọng nhất mà quý khách cần chú ý đó chính là chất lượng gạo. Mặc dù mua gạo làm từ thiện thì cũng phải cân nhắc về giá cả để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất. Đàm phán được một mức giá tốt với các vựa gạo giá sỉ, bạn sẽ mua được số lượng gạo nhiều hơn với cùng một khoản đầu tư, từ đó giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Gạo từ thiện đóng túi giá sỉ – Đóng gói gạo từ thiện theo yêu cầu – Giao hàng nhanh

Kho gạo Sài Gòn An Bình Phát vẫn là hậu phương vững chắc với nguồn cung cấp gạo từ thiện giá sỉ ngon và chất lượng cho cá nhân, tổ chức thiện nguyện tại TPHCM.

Đến với kho gạo giá sỉ An Bình Phát, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng gạo cũng như giá bán:

+ Cam kết không tăng giá mùa dịch

+ Cung cấp đa dạng các loại gạo, từ những loại gạo dẻo thơm đến các loại gạo nở xốp mềm cơm

+ Gạo được thu mua từ những vùng sản xuất chuyên canh lớn ở các tỉnh Miền Tây, Miền Bắc, đảm bảo sự thuần chủng, không bị lai tạp nên rất thơm ngon

+ Cung cấp gạo giá rẻ làm từ thiện là các loại gạo mới, không đấu trộn, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn

+ Khi mua gạo làm từ thiện tại An Bình Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ phân chia gạo, đóng túi 5kg, 10kg theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà hảo tâm dễ dàng phân phát gạo cho người dân.

+ Hình thức đặt mua gạo đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. Quý nhà hảo tâm trong và ngoài nước chỉ cần liên hệ, chọn loại gạo và cung cấp địa chỉ cho An Bình Phát. Chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng đến tận nơi.

+ Giao gạo nhanh đến các địa điểm làm từ thiện tại TPHCM.

+ Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng doanh nghiệp nếu cần

+ Nếu vẫn chưa biết nên chọn mua gạo giá rẻ làm từ thiện loại nào thích hợp thì chúng tôi bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn chính xác cho quý khách, đảm bảo phù hợp nhất với kinh phí và nhu cầu.

Kho gạo từ thiện giá sỉ An Bình Phát
Kho gạo từ thiện giá sỉ An Bình Phát

Địa chỉ bán gạo ngon giá rẻ, giao tận nhà ở TPHCM

Xu hướng mua sắm online của người dân ngày càng tăng cao. Bởi với cuộc sống bận rộn như hiện nay, rất ít bà nội trợ có thời gian để tự mình đi ra các cửa hàng bán gạo gần đây hay ra các siêu thị để mua gạo cho gia đình.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, khi mà xã hội thực hiện giãn cách, hạn chế đi ra đường thì hình thức mua gạo Online giao tận nhà lại ngày càng được ưu tiên.

Chính vì vậy mà kho gạo An Bình Phát chúng tôi cung cấp hình thức Mua gạo Online TPHCM để quý khách hàng tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như bảo vệ sức khỏe trong thời kỳ dịch bệnh.

Quý khách chỉ cần ngồi nhà, đặt gạo Online trên website hoặc qua Zalo, gọi điện thoại, chúng tôi sẽ giao gạo đến tận nhà cho quý khách, cam kết giao đúng loại, cân đủ kí. Quý khách nhận gạo kiểm tra, nếu phát hiện gạo kém chất lượng, sai loại gạo, có thể đổi trả miễn phí.

Cửa hàng gạo sạch uy tín An Bình Phát
Cửa hàng gạo sạch uy tín An Bình Phát
Đánh giá dịch vụ