Đại lý cửa hàng gạo ngon quận Tân Bình gần đây

Đại lý gạo, cửa hàng gạo, tiệm bán gạo quận Tân Bình gần đây là xu hướng tìm kiếm của nhiều khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp. Là chị em nội trợ, ai cũng mong muốn được nấu cho gia đình những bữa cơm thơm ngon, cả nhà đều thích và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy việc tìm đến những đại lý bán gạo ở quận Tân Bình uy tín là điều nên làm.

Số lượng cửa hàng bán gạo lớn nhỏ tại quận Tân Bình là rất lớn, nhưng để tìm được một nơi kinh doanh uy tín để đặt niềm tin thì không phải chuyện dễ. Đặc biệt khi hình thức Mua gạo Online giao tận nhà dần trở nên phổ biến, bạn không thể tự tay kiểm tra gạo thì sự uy tín của nơi bán gạo sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Đại lý cửa hàng gạo ngon quận Tân Bình gần đây

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cửa hàng gạo nào ở quận Tân Bình uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với đại lý gạo An Bình Phát chúng tôi.

Mang đến những hạt gạo thơm ngon, dẻo ngọt, mát lòng, an toàn và chất lượng cho mọi gia đình Việt chính là mục tiêu hàng đầu mà công ty An Bình Phát hướng đến.

Chính vì vậy trong suốt hơn 10 năm kinh doanh, chúng tôi không ngừng nỗ lực lựa chọn các loại gạo hội đủ các yếu tố về chất lượng và an toàn, để ai ai nghe đến cũng an lòng thưởng thức.

Gạo được thu mua từ những vùng sản xuất chuyên canh lớn ở các tỉnh Miền Tây, Miền Bắc, đảm bảo sự thuần chủng, không bị lai tạp nên rất thơm ngon.

Đến với cửa hàng gạo Tân Bình của An Bình Phát, quý khách sẽ được phục vụ nhiều loại từ cao cấp đến loại bình dân, các loại gạo đặc sản, gạo sạch đóng túi có thương hiệu uy tín như AAn, Hạt Ngọc Trời, Gạo Ông Cua hay những loại gạo ngon nhất thế giới, phù hợp với mọi khẩu vị từ dẻo thơm đến nở xốp mềm cơm.

Xem thêm: Gạo ST25 chính hãng mua ở đâu?

Cung cấp gạo ngon giá sỉ cho đại lý, quán cơm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, nhà hảo tâm làm từ thiện

Bên cạnh bán lẻ, Kho gạo An Bình Phát cũng là nơi lấy gạo giá sỉ tại TPHCM uy tín được nhiều đại lý tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian dài.

Kho gạo An Bình Phát cung cấp gạo giá sỉ với đa dạng chủng loại, giúp cho các đại lý gạo mới mở có được nguồn gạo phong phú và chất lượng phục vụ kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng bỏ mối gạo sỉ cho các quán cơm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Với các nhà hảo tâm muốn mua gạo làm từ thiện, kho gạo An Bình Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ về giá, đóng túi 5kg 10kg theo yêu cầu miễn phí và vận chuyển gạo đến nơi làm từ thiện.

phân phối gạo giá sỉ
Phân phối gạo Miền Tây giá gốc từ nhà máy
5/5 - (1 bình chọn)