Bảng giá gạo Cỏ May mới nhất

gạo long châu 66

Các sản phẩm Gạo Cỏ May sử dụng công nghệ hút ép chân không trong khi đóng gói giúp bảo quản gạo không bị mối mọt, giữ được hương vị và đặc tính của gạo lâu hơn mà không dùng các hoá chất bảo quản độc hại.

Thương hiệu Cỏ May là đơn vị tiên phong trong triển khai thực hiện chương trình cánh đồng lúa hiện đại của lộ trình nông nghiệp và phát triển nông thôn trong chiến lược quốc gia về phát triển hạt gạo Việt Nam.

Cỏ May cam kết chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định và cạnh tranh được với các nhà sản xuất trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan.

Mua gạo Cỏ May Online giao tận nhà uy tín, chất lượng và tiện lợi

Công ty An Bình Phát hiện nay đang là một trong những nhà phân phối các sản phẩm gạo thương hiệu Cỏ May Đồng Tháp chính gốc, chất lượng như gạo Long Châu 66, gạo Ngọc Sa, Gạo 4 mùa…với bảng giá gạo cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gạo sạch đóng túi chất lượng khác như gạo đặc sản Sóc Trăng ST25, ST24, gạo Hạt Ngọc Trời, Gạo Ngọc Thực, Gạo thần nông Ong Biển…

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hình thức mua gạo Online giao tận nhà ngày càng trở nên quan trọng, và đang dần hình thành thói quen của các bà nội trợ.

Nắm bắt xu hướng đó, Công ty An Bình Phát đã và đang triển khai tiện ích đặt gạo Online trên website cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, thông thạo đường sá, chúng tôi cam kết giao gạo tận nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

“An Bình Phát vinh dự mang đến bữa cơm ngon và an toàn cho gia đình bạn”

Đội ngũ giao hàng An Bình Phát
Đội ngũ giao hàng An Bình Phát

Bảng giá gạo Cỏ May mới nhất

Mua 25kg tặng 5kg
Giá từ: 31,000 /kg
Giá từ: 24,000 /kg
Giá từ: 36,000 /kg