Cung Cấp Gạo Nếp Đặc Sản Gói Bánh Chưng Ngày Tết

cung cấp gạo nếp

Đại lý gạo An Bình Phát chuyên Cung Cấp Gạo Nếp Đặc Sản Gói Bánh Chưng Ngày Tết tại TPHCM. Tư vấn và báo giá Gạo Nếp: 0908 588 690

Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam thì vào ngày Tết cổ truyền thì nhà nào cũng có vài đòn bánh chưng để thờ cúng ông bà tổ tiên. Mặc dù ngày nay tại các thành phố lớn như TPHCM thì bánh chưng được bày bán hàng ngày chứ không phải đợi đến ngày Tết mới có. Tuy nhiên thưởng thức bánh chưng ngày Tết vẫn cho ta cảm giác khác lạ và thú vị hơn ngày thường.

Chọn Gạo Nếp Gói Bánh Chưng Ngày Tết

Nguyên liệu chính để tạo ra những chiếc bánh chưng thơm ngon đó chính là gạo nếp.

Đặc điểm chung điểm khi chọn gạo nếp ngon đế gói bánh chưng là loại nếp mùa, hạt bóng mẩy và đều nhau, không bị gẫy, không có lẫn hạt màu vàng hay tạp chất.

Hiện nay trên thị trường có các loại gạo nếp đặc sản thích hợp cho việc gói bánh chưng ngày Tết như: Nếp cái Hoa Vàng, Nếp Sáp, Nếp Ngỗng…

Gạo nếp cái Hoa Vàng

Khi chọn mua gạo nếp, bạn bốc gạo ngửi có mùi thơm tự nhiên, không chọn những loại gạo nếp có mùi thơm lạ, thơm quá mức để tránh tình trạng mua phải gạo nếp có ướp hương liệu tạo mùi.

Giá từ: 28,000 /kg
Giá từ: 19,000 /kg
Giá từ: 18,000 /kg
Giá từ: 22,000 /kg
Giá từ: 22,000 /kg
Giá từ: 29,000 /kg
Giá từ: 32,000 /kg

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách nếm thử, cho vài hạt gạo nếp nhai thử nếu gạo nếp ngon sẽ có vị ngọt nhẹ, hương thơm tự nhiên

Đại lý Cung Cấp Gạo Nếp Đặc Sản Gói Bánh Chưng tại TPHCM

Chọn được loại gạo nếp ngon và chất lượng là bạn đã hoàn thành được 50% phần công việc để có được nồi bánh chưng Tết thơm ngon.

Kho gạo Sài Gòn – An Bình Phát tự hào là đơn vị cung cấp gạo nếp gói bánh chưng các loại đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ giao gạo tận nhà tại TPHCM, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách.

Chỉ cần gọi ngay đến ĐIỆN THOẠI: (028) 38 603 678 hoặc HOTLINE:0908 588 690, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại gạo nếp gói bánh chưng phù hợp và giao tận nhà nhanh nhất.