Địa chỉ bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TPHCM

Mua gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng ở đâu chất lượng là điều mà nhiều bà nội trợ quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay các sản phẩm gạo ST25 nhái được bày bán tràn lan làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng khi sử dụng. Vậy đâu là Địa chỉ bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

ST25 là loại gạo đặc sản về chất lượng, ngoại hình, có khả năng chống chịu bệnh đạo ôn và thích hợp canh tác vùng lúa tôm, đáp ứng được yêu cầu của xuất khẩu.

Gạo có hạt dài, trắng, trong, ngửi có mùi thơm và khi ăn thì mềm, có vị ngọt. Đặc biệt gạo ST24 và ST25 có lượng hấp thụ nước rất thấp, cơm khi nấu ra không bể bung, nó chỉ dãn dài ra, trông như đang sắp hàng trong nồi cơm.

Điểm bán gạo ngon nhất thế giới ST24, ST25 tại TPHCM

Từ khi được công nhận là gạo ngon nhất thế giới, gạo ST24 và ST25 thực sự đã gây nên một “cơn sốt” trên thị trường gạo Việt.

Trong khi hiện nay nguồn cung về gạo ST24 Sóc Trăng khá nhiều nhưng ngược lại, gạo ST25 mới chỉ được trồng khảo nghiệm, nên nguồn cung không nhiều. Do đó để đảm bảo mua được loại gạo chất lượng như mong muốn, quý khách nên tìm đến những đại lý phân phối gạo uy tín.

Kho gạo An Bình Phát là một trong những địa chỉ bán gạo ST24, ST25 Chú Hồ Quang Cua đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp gạo chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý và giao hàng toàn quốc.

Xem thêm: Điểm bán gạo ST25 tại Hà Nội

Địa chỉ phân phối gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TPHCM
Địa chỉ phân phối gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TPHCM – An Bình Phát

Ngoài ra kho gạo An Bình Phát chúng tôi còn là địa chỉ chuyên cung cấp gạo giá sỉ tận gốc cho đại lý, nhà hàng, quán cơm, công ty, bếp ăn công nghiệp và các nhà hảo tâm mua gạo làm từ thiện.

Xem thêm: Cách phân biệt gạo ST25 thật và giả

Quý khách có nhu cầu mua gạo ngon giá sỉ và lẻ, vui lòng liên hệ ĐIỆN THOẠI: (028) 38 603 678 – HOTLINE: 0908 588 690 để được tư vấn.

Đánh giá dịch vụ