Mua gạo ST24 ở đâu tại TPHCM

Mua gạo ST24 ở đâu tại TPHCM“, “Giá gạo ST24” hay “gạo ST24 giá bao nhiêu“…là những từ khóa mà người dùng tìm kiếm khi quan tâm đến gạo ST24 – một loại gạo đặc sản Sóc Trăng.

Đặc biệt hơn vào năm 2017, tại Hội nghị quốc tế lần 9 về mua bán gạo do tổ chức The Rice Trader (Tổ chức thương mại gạo) tổ chức tại Ma Cao, trước các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của thế giới, gạo ST24 với những phẩm chất vượt trội như ngắn ngày, hạt gạo dài, trắng trong, dẻo cơm, thơm thoảng hương lá dứa… đã được chọn và vinh danh là một trong 3 loại gạo ngon nhất theo tiêu chuẩn gạo ngon thế giới.

Gạo ST24  là sản phẩm từ giống lúa thơm ST được kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu lai tạo từ năm 2008. Đây là giống lúa chống chịu phèn, mặn tốt nên có thể trồng ở đất đồng hoặc luân canh lúa – tôm; không nhiễm bệnh sọc trong, đạo ôn lá và khoan cổ bông. Giống lúa ST cho gạo hạt dài, mặt gạo trắng, đẹp, cơm thơm, mềm, ngọt; thích ứng tốt với điều kiện thời tiết biến đổi, năng suất ổn định. Nhờ các yếu tố đó mà từ năm 2016, gạo ST24 bắt đầu nổi tiếng tại các thị trường tiêu thụ gạo mạnh như: chợ gạo Tân Trụ (tỉnh Long An), chợ gạo Bà Đắc (tỉnh Tiền Giang). Và ngay nay đây là loại gạo đang được người dân TPHCM rất ưa chuộng.

Và để đáp ứng tốt nhu cầu đó của khách hàng, Kho gạo Sài Gòn – An Bình Phát chúng tôi đã lựa chọn cung cấp loại gạo chất lượng này đến tay người tiêu dùng. Với trên 15 năm kinh nghiệm kinh doanh gạo, chúng tôi là địa chỉ cung cấp gạo sạch, chất lượng uy tín tại TPHCM nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 của chúng tôi.

Gạo thơm ST24 bán tại kho gạo An Bình Phát chúng tôi được đóng bao 5kg đảm bảo an toàn.

gạo thơm ST24

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên Mua gạo ST24 ở đâu tại TPHCM thì có thể Đặt mua gạo ST24 giao tận nhà tại đây hoặc gọi Hotline: 0908 588 690 để được phục vụ.

4.8/5 - (5 bình chọn)