Địa chỉ mua gạo sạch giao tận nhà tại TPHCM

Mua gạo giao tận nhà có tốt không? Địa chỉ mua gạo sạch giao tận nhà tại TPHCM nào uy tín và đảm bảo chất lượng? Liệu chất lượng gạo khi mua gạo online có bị tráo đổi vì mình không trực tiếp quan sát và chọn lựa?

Để xóa tan mọi sự lo lắng của các bà nội trợ – Kho gạo An Bình Phát sẽ mang đến cho quý khách những loại gạo sạch, chất lượng góp phần tạo nên bữa cơm ngon cho gia đình bạn.

Gọi ngay Hotline 0908 588 690 khi cần tìm Địa chỉ mua gạo sạch giao tận nhà tại TPHCM

Chúng tôi hiện là địa chỉ cung cấp gạo giá sỉ cho các công ty, bếp ăn công nghiệp, trường học và đại lý bán buôn gạo tại TPHCM. Công ty đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, và luôn cam kết:

  • Chỉ bán gạo nguyên chất không pha trộn(nếu khách không yêu cầu), đúng nguồn gốc xuất xứ
  • Không sử dụng chất bảo quản và hương liệu tạo mùi.
  • Giá sỉ tốt nhất cùng với nhiều sự hỗ trợ và ưu đãi

Những ưu điểm của dịch vụ giao gạo tận nhà

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn thuộc top người bận rộn? Bạn không muốn mất thời gian để mua gạo? Vì thế dịch vụ giao gạo tận nhà sẽ là công cụ thiết thực giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.
  • Đơn giản tiện lợi: Cách thức mua hàng không quá cầu kì, rất đơn giản và giúp bạn có thể làm những công việc khác.

Liệu chất lượng gạo khi mua gạo online giao tận nhà có bị tráo đổi vì mình không trực tiếp quan sát và chọn lựa?

Với những nơi khác thì chúng tôi không dám chắc nhưng khi khách hàng mua gạo tại An Bình Phát thì chúng tôi cam kết rằng sẽ giao tận nhà cho quý khách đúng loại gạo, và số lượng mà quý khách đã đặt.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại gạo nào dẻo hoặc khô hoặc nở mềm phù hợp với sở thích của gia đình bạn, đảm bảo bạn chọn được loại gạo hợp khẩu vị và vừa túi tiền.

Xem thêm: Bảng giá gạo hôm nay.