Gạo nào nấu cơm niêu ngon nhất?

Gạo nào nấu cơm niêu ngon nhất? hẳn là vấn đề được rất nhiều chủ nhà hàng cơm niêu quan tâm đến. Bởi muốn nấu được cơm niêu ngon chuẩn vị cần chọn loại gạo ngon, niêu đất chất lượng. Nếu đúng là bạn đang muốn tìm nơi mua gạo nấu cơm niêu ngon và giá tốt thì hãy liên hệ ngay với đại lý gạo An Bình Phát để được tư vấn.

Chọn gạo đặc sản nấu cơm niêu

Cơm niêu là một món ăn dân dã, truyền thống của người Việt Nam. Cơm được nấu trong niêu đất trên ngọn lửa hồng của rơm rạ, của củi khô.

Để nấu cơm niêu ngon thì điều quan trọng là phải chọn được loại gạo ngon, dẻo, mềm, thơm nhưng khi nấu cơm lên không bị nát vẫn còn giữ được nguyên hạt.

Gạo nào nấu cơm niêu ngon nhất?

Thị trường gạo rất đa dạng và phong phú về chủng loại, nhưng không phải loại nào cũng phù hợp để nấu cơm niêu. Sau đây cửa hàng gạo An Bình Phát xin giới thiệu một số loại gạo có phẩm chất tốt, thích hợp để nấu món cơm niêu thơm ngon, thu hút thực khách:

Gạo thơm ST25 và ST24

ST25 và ST24 đều là những loại gạo đặc sản được sinh ra từ giống lúa thơm Sóc Trăng do kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo và phát triển.

Hạt gạo ST25 và ST24 dài trắng trong, bóng, đều hạt và có mùi hương tự nhiên. Cơm chín giữ được nguyên hạt, thơm, mềm, dẻo, có vị ngọt và đặc biệt cơm để nguội vẫn mềm dẻo thơm ngon. Chính vì những đặc điểm này nên gạo ST25 và ST24 là những loại gạo nấu cơm niêu ngon nhất.

gạo ST25 ông cua
Bao bì mới của gạo ST25 Ông Cua

Gạo Tám Điện Biên

Đây là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc. Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo nhỏ, ngắn, thon, thơm, cơm nấu từ loại gạo Tám Điện Biên rất thơm ngon, dẻo mềm.

Cửa hàng bán gạo nấu cơm niêu ngon chất lượng

Đại lý gạo An Bình Phát là một trong những điểm bán gạo Ông Cua ST25 và ST24 chính hãng uy tín tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm Gạo ST24 và gạo ST25 giá sỉ được thu mua từ cánh đồng mẫu lớn.

Với mong muốn được đồng hành với các nhà hàng cơm niêu, kho gao An Bình Phát cam kết cung cấp gạo ngon chất lượng theo tiêu chuẩn 3 KHÔNG: Không phát hiện thuốc bảo vệ thực vật – Không chất tạo mùi – Không chất tẩy trắng. Qua đó góp phần tạo nên món cơm niêu thơm ngon hấp dẫn giúp các nhà hàng thu hút được nhiều thực khách đến thưởng thức.

Kho gạo Miền Tây An Bình Phát còn cung cấp nhiều loại gạo ngon đặc sản khác cho các quán cơm, nhà hàng, căng tin,…trên địa bàn TPHCM và khu vực lân cận. Hỗ trợ mức giá tốt nhất với số lượng mỗi đơn hàng hợp lý, không quá cao.

Cửa hàng gạo sạch uy tín An Bình Phát
Cửa hàng gạo sạch uy tín An Bình Phát
Đánh giá dịch vụ