Cung cấp Gạo làm cơm chiên giá sỉ cho nhà hàng

Nguồn cung cấp gạo làm cơm chiên giá sỉ hay gạo nào làm cơm chiên ngon luôn là vấn đề được các chủ kinh doanh quan tâm. Ngoại trừ các yếu tố sạch, an toàn thì việc lựa chọn gạo làm cơm chiên ngon còn căn cứ vào một số yếu tố quan trọng khác. Các yếu tố đó là gì, hãy cùng kho gạo An Bình Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cơm chiên là món ăn khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là món khoái khẩu của rất nhiều người, từ người trẻ em đến người già đều bị chinh phục bởi mùi thơm nức mũi, vị beo béo, giòn dai của từng hạt cơm.

Để làm món cơm chiên ngon, cơm giòn, rời hạt, và mềm ngọt thì ngoài nêm nếm gia vị phù hợp thì yếu tố quan trọng nữa là phải chọn được loại gạo thích hợp.

Cách chọn Gạo làm cơm chiên ngon

Thị trường gạo ghi nhận sự đa dạng và phong phú về chủng loại, đặc tính, nhưng để chọn ra những loại gạo làm cơm chiên ngon thì quý khách cần dựa vào các yếu tố như:

Gạo cũ từ 6 tháng trở lên

Gạo phù hợp để làm cơm chiên ngon tốt nhất là các loại gạo được xay từ lúa cũ 6 tháng trở lên. Sở dĩ nên chọn gạo cũ, là vì thời gian này sẽ giúp gạo ráo nhựa, cơm săn chắc, khi chiên sẽ rời hạt, xốp, mềm và có độ giòn.

Tuy nhiên không nên lựa chọn gạo quá cũ vì sẽ khi chiên sẽ khiến hạt cơm khô và mất độ ngon.

Gạo có Màu sắc và hương thơm tự nhiên

Để món cơm chiên có màu vàng đẹp mắt, hãy lựa chọn loại gạo có hạt mảy, tròn và có màu trắng ngà, còn lớp cám mỏng bề mặt, mùi hương nhẹ (đối với các loại gạo thơm). Khi cắn trực tiếp bằng miệng, hạt gạo giòn có vị ngọt nhẹ, thơm.

Những loại gạo phù hợp để làm cơm chiên

Kho gạo An Bình Phát gợi ý một số loại gạo phù hợp như sau:

+ Gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài);

+ Gạo đặc sản thì có gạo nàng thơm chợ Đào; gạo thơm Thái, gạo Hàm Châu;

+ Gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (gạo Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ ( Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên).

+ Gạo làm cơm chiên dành cho nhà hàng, quán cơm cao cấp: Gạo sóc thái, gạo tài nguyên

+ Gạo làm cơm chiên dành cho nhà hàng, quán cơm bình dân: Gạo 504, gạo sóc miên, gạo hàm châu

Cung cấp Gạo làm cơm chiên giá sỉ cho nhà hàng

Hiện nay không khó để các chủ quán, chủ nhà hàng có thể tìm được những kho gạo Sài Gòn chuyên cung cấp gạo giá sỉ trên thị trường. Tuy nhiên, An Bình Phát tin rằng, các bạn sẽ phân vân và gặp áp lực rất lớn vì không biết đơn vị nào mới thật sự chất lượng?

Mặc dù chất lượng gạo đặt lên hàng đầu nhưng trong kinh doanh nhà hàng ngoài việc tạo được uy tín, thương hiệu, thu hút khách hàng thì vấn đề về lợi nhuận cũng không thể bỏ qua. Chính vì vậy tìm được nguồn cung cấp gạo sỉ chất lượng sẽ càng khó khăn hơn.

Kho gạo Sài Gòn An Bình Phát chuyên bỏ mối gạo sỉ cho nhà hàng, quán cơm, bếp ăn công nghiệp…uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi kết hợp hài hòa giữa chất lượng và giá cả để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ nhà hàng, quán cơm chiên.

Kho gạo Miền Tây An Bình Phát cung cấp đa dạng các chủng loại gạo ngon, được thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay các loại gạo khác.

Cửa hàng gạo sạch uy tín An Bình Phát
Cửa hàng gạo sạch uy tín An Bình Phát